Trang chủ Chính sách

Chính sách

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông Tin Cá Nhân là thông tin của Thành Viên mang tính nhận dạng, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin sau: Họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu, bản chụp/scan CMND/ CCCD/ Hộ chiếu để đăng ký tài khoản sử dụng trên website thuenhadulich.vnvà thông tin tài khoản ngân hàng.

1.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Thành Viên

Công ty Cổ phần Vina Retail cam kết việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên trên website thuenhadulich.vn sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành Viên, trừ các trường hợp thu thập và sử dụng thông tin mà không cần sự đồng ý trước của Thành Viên theo quy định của pháp luật như sau:
    Thu thập thông tin cá nhân của Thành Viên để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng dịch vụ;
    Thu thập thông tin cá nhân của Thành Viên để tính cước dịch vụ và thanh toán tiền (nếu có).
Công ty Cổ phần Vina Retail cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của Thành Viên bằng chính sách bảo mật thông tin được quy định tại Đề án này, bao gồm những nội dung như dưới đây:

a.    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

–    Công ty Cổ phần Vina Retail có thể thu thập thông tin về số lần truy cập của Thành Viên trên website thuenhadulich.vn và các đối tác của thuenhadulich.vn, bao gồm số trang Thành Viên xem, số links (liên kết) và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website thuenhadulich.vn. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Vina Retail sẽ thu thập các thông tin từ trình duyệt web mà Thành Viên đã sử dụng mỗi khi truy cập vào website thuenhadulich.vn, bao gồm nhưng không giới hạn: địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian,…
–    Công ty Cổ phần Vina Retail thực hiện việc thu thập, quản lý và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Thành Viên và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

b.    Phạm vi sử dụng thông tin

–    Thực hiện dịch vụ cho thuê căn hộ trên website thuenhadulich.vn, chuyển khoản và thanh toán online .
–    Giải quyết khiếu nại với bên thứ ba;
–    Gửi thông báo về các dịch vụ và thông tin mới nhất trên website thuenhadulich.vn, bao gồm nhưng không giới hạn: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, thông tin event mới, thông tin về quy định mới, thông tin cảnh báo….. Ngoài ra, Thành Viên có thể nhận được các thông báo mới, các sự kiện sắp tới của thuenhadulich.vn.
–    Trong một số trường hợp thực sự cần thiết: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền; (b) trong trường hợp việc cung cấp thông tin đó là chính đáng để bảo về quyền lợi của website thuenhadulich.vn trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các Thành Viên khác (nếu có).
–    Trong một số trường hợp, Công ty Cổ phần Vina Retail  có thể thuê đơn vị độc lập để tiến hành nghiên cứu thị trường cho các dự án và khi đó thông tin của Thành Viên sẽ được cung cấp cho đơn vị này. Bên cung cấp dịch vụ này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin của Thành Viên vào mục đích nghiên cứu thị trường cho dự án.

c.    Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân Thành Viên sẽ được tự động lưu bảo mật trong bộ nhớ máy chủ website thuenhadulich.vn trong suốt thời gian là Thành Viên và/hoặc Thành Viên yêu cầu xóa thông tin cá nhân trên website thuenhadulich.vn tới số điện thoại hoặc email liên hệ của Ban Quản trị website thuenhadulich.vn.

d.    Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Thành Viên đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:
–    Công ty Cổ phần Vina Retail ;
–    Chủ Nhà;
–    Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website thuenhadulich.vn.
–    Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ;
–    Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại Đề án hoạt động;
–    Công ty nghiên cứu thị trường;
–    Cố vấn tài chính, pháp lý và công ty kiểm toán;
–    Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Thành Viên;

e.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty cổ phần Vina Retail

MST: 0107570789
Địa chỉ: Tầng 8, số 106 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
Đại diện : Ông Vũ Hữu Hoằng – Chức vụ: Giám đốc
Điện thoại: 0888999112 ; mail: info@thuenhadulich.vn
Tài khoản số 21710000113280 tại BIDV chi nhánh Từ Liêm.

f.    Phương thức và công cụ để Thành Viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và click vào trang quản trị của tài khoản hoặc liên lạc theo thông tin tại mục e với Công ty Cổ phần Vina Retail. Tuy nhiên, bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hay hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân phải tuân thủ đầy đủ các quy định về thông tin đăng ký tài khoản trên webiste thuenhadulich.vn để đảm bảo Công ty Cổ phần Vina Retail cung cấp dịch vụ kịp thời với chất lượng tốt nhất.

g.    Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Thành Viên liên quan đến thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc ngoài phạm vi đã được quy định tại Quy chế này 

Thành Viên tự chịu mọi trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp trước bên thứ ba và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về mọi thông tin đã đăng tải trên website thuenhadulich.vn. Công ty Cổ phần Vina Retail không chịu bất kì trách nhiệm liên quan đến thông tin mà Thành Viên đã đăng tải.
Ngoài phạm vi, mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân được quy định tại Đề án này và theo quy định của pháp luật. Mọi hình thức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên với mục đích khác mà chưa được sự đồng ý của Thành Viên đều là hành vi vi phạm và bị xử phạt. Công ty Cổ phần Vina Retail sẽ tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của Thành Viên liên quan đến việc sử dụng sai mục đích và phạm vi thông tin cá nhân của Thành Viên theo quy trình như sau:
Bước 1: Thành Viên khiếu nại về vụ việc liên quan tới thông tin cá nhân của mình với Công ty Cổ phần Vina Retail bằng cách liên hệ với các thông tin hỗ trợ đã được đăng tải công khai trên thuenhadulich.vn hoặc liên hệ vào số điện thoại/email:0888999112/ info@thuenhadulich.vn, sau đây gọi tắt là “Người Khiếu Nại”).
Bước 2: Công ty Cổ phần Vina Retail sẽ chuyển cho phòng ban chịu trách nhiệm giải quyết.
Bước 3: Trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của người  khiếu nại, Công ty Cổ phần Vina Retail  sẽ trả lời cho Người Khiếu Nại về kết quả giải quyết khiếu nại.

h.    Thừa nhận và chấp nhận

Bằng hình thức trao đổi với Công ty Cổ phần Vina Retail, sử dụng các dịch vụ trên websitethuenhadulich.vn, Thành Viên đồng ý rằng: Thành Viên đã đọc và hiểu nội dung của quy định này và đồng ý để Công ty Cổ phần Vina Retail thu thập, sử dụng và chuyển giao Thông Tin Cá Nhân của mình như được mô tả trong quy định này.
Công ty Cổ phần Vina Retail có quyền sửa đổi, bổ sung các nội dung của quy định này tại từng thời điểm và bằng cách công bố thông báo sửa đổi/bổ sung trên website thuenhadulich.vn và các sửa đổi/bổ sung này sẽ có hiệu lực kể từ 00:00 phút của ngày thứ 6 kể từ ngày sửa đổi/bổ sung được công bố trên website thuenhadulich.vn. Bằng việc tiếp tục sử dụng dịch vụ trên website thuenhadulich.vn sau khi sửa đổi/bổ sung được đăng tải công khai trên website thuenhadulich.vn, đồng nghĩa với việc Thành Viên đã thừa nhận và đồng ý tuân thủ các quy định của sửa đổi/bổ sung đó.

Lọc kết quả Chat trực tuyến