Chia sẻ kinh nghiệm thuê homestay tại Đà Nẵng vào mùa cao điểm

02/06/2024

Mùa cao điểm đang đến gần, bạn đang có ý định đi du lịch Đà Nẵng. Nhưng lại không muốn ở khách sạn cao cấp. Hiện tại, mô hình homestay đang nổi lên rầm rộ, với khoản chi phí thấp đáng kể. Lưu trú homestay, du khách không chỉ nghỉ ngơi mà còn được trải nghiệm những điều thật lý thú và bổ ích. Vấn đề vào mùa cao điểm, không phải dễ dàng để thuê một homestay như ý muốn. Thậm chí đôi khi lại không có dịch vụ homestay để thuê bởi lượng khách tăng nhanh đáng kể. Hiểu và nắm bắt được tâm lý ấy, bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê homestay tại Đà Nẵng vào mùa cao điểm.

Tìm hiểu về cơ sở vật chất homestay

Điều bạn muốn thuê một homestay chất, đẹp, có view thì phải dành một ít thời gian tìm hiểu. Không chỉ về quang cảnh mà còn về chi phí giá phòng trong một đêm là bao nhiêu. Bởi chi phí cũng là một yếu tố quyết định có nên book phòng hay không. Đồng thời, xem thử có phù hợp với số lượng người tham gia du lịch trong chuyến hành trình đó hay không.

Tìm hiểu homestay qua hệ thống phần mềm Internet

Tìm hiểu homestay qua hệ thống phần mềm Internet

Đọc review của những khách lưu trú tại homestay trước đây

Một việc dường như không nên bỏ qua trong vấn đề kinh nghiệm thuê homestay tại Đà Nẵng. Đó là đọc review của những khách lưu trú trước đây. Những review này rất đáng được xem, tốt hay không. Bởi lưu trú một homestay đạt chất lượng mang lại cho bạn sự thoải mái. Chẳng ai muốn gây sự phiền muộn vào bản thân với những chất lượng không hài lòng về homestay. Cơ sở hạ tầng xuống cấp, thái độ nhân viên không thân thiện, bị bó buộc về thời gian làm khách cảm thấy không thoải mái.

Đọc review chia sẻ của những khách hàng từng lưu trú trước đây

Đọc review chia sẻ của những khách hàng từng lưu trú trước đây

Khu vực an ninh gần homestay có đảm bảo chất lượng không

Kinh nghiệm thuê homestay tại Đà Nẵng vào mùa cao điểm là bạn cũng nên lưu ý tới vấn đề an ninh. Khu vực gần nơi lưu trú có đảm bảo chất lượng an toàn không. Bên cạnh đó, kiểm tra khu vực có thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp hay không. Muốn hiểu rõ, dùng google map tra địa chỉ homestay. Đồng thời homestay ấy có gần khu địa điểm bạn muốn du lịch không hay xa…

Homestay có cho thuê dịch vụ xe, tổ chức tour trải nghiệm không

Một vấn đề không hề kém quan trọng là tìm hiểu homestay có cho thuê dịch vụ xe máy, xe đạp hay không. Mùa cao điểm thường khó để thuê dịch vụ này bên ngoài. Bởi lượng khách gia tăng đáng kể. Hơn nữa, thông thường thuê xe máy, xe đạp ở homestay giá rẻ hơn so với bên ngoài.

Homestay có dịch vụ cho thuê xe đạp

Homestay có dịch vụ cho thuê xe đạp

Kinh nghiệm thuê homestay tại Đà Nẵng booking trước trực tuyến qua hệ thống phần mềm

Sau những thông tin tìm hiểu về homestay, điều tiếp theo bạn cần phải xác định khoảng thời gian đi du lịch Đà Nẵng. Cần phải lên lịch chính xác khoảng thời điểm nào đi du lịch. Từ đó để có được lộ trình thì bạn mới book trực tuyến thông qua hệ thống website, facebook hay công cụ marketing của homestay đó. Còn không, bạn có thể liên hệ số điện thoại chủ homestay. Nếu trường hợp bạn không thông thạo những thao tác marketing trực tuyến. Để chắc chắn được lưu trú tại homestay đó, nên chuyển khoản một ít chi phí, thông thường chuyển khoảng nửa giá mà thời gian bạn định ở.

Kinh nghiệm thuê homestay tại Đà Nẵng phải xuất trình giấy tờ tùy thân

Thật may mắn vào mùa cao điểm trong chuyến du lịch Đà Nẵng được thuê một homestay chất lượng, “đáng đồng tiền, bát gạo”. Khi check-in nhận phòng, bạn phải xuất trình giấy tờ tùy thân cho nhân viên làm thủ tục. Đây là điều bắt buộc, đừng quên mang theo giấy tờ bên người mình nhé.

Thủ tục check-in nhận phòng homestay

Thủ tục check-in nhận phòng homestay

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về vấn đề chia sẻ kinh nghiệm thuê homestay tại Đà Nẵng vào mùa cao điểm. Chuyến đi du lịch Đà Nẵng trở nên đầy lý thú khi lưu trú homestay. Bạn có được những trải nghiệm đầy thú vị tại thành phố đáng sống này. Cùng hội cạ cứng book lịch chinh phục những điều mới mẻ, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong chuyến du lịch Đà Nẵng này.

 

Bài viết liên quan

Thuê nhà du lịch Đà Nẵng nguyên căn

Thuê nhà du lịch Đà Nẵng nguyên căn

12/06/2024

Thuê nhà du lịch tại Đà Nẵng là điều được rất nhiều người quan tâm khi đi tới nơi này trong kỳ nghỉ. Và điều mà ai cũng quan tâm nhưng nếu những ai mới lần đầu đến với Đà…

Lọc kết quả Chat trực tuyến